Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

Nơi Phân Phối Băng Keo Lưới Giá Rẻ Chất Lượng

băng keo lưới giá rẻ

     Trong những năm gần đây, băng keo lưới giá rẻ được ứng dụng ngày càng nhiều và thay thế cho loại băng dính thông thường. Mặc dù đều có công dụng là dính và đóng gói kiện hàng, đồ đạc nhưng băng keo lưới sợi thủy tinh có cấu tạo đặc biệt hơn.

 

     So với các loại băng dính thông thường, băng keo lưới thủy tinh có ưu điểm vượt trội hơn về khả năng bám dính và độ bền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại băng keo này nhé!

 

băng keo lưới giá rẻ

 

Ưu Điểm Và Công Dụng Của Băng Keo Lưới Giá Rẻ


1/ Điểm vượt trội băng keo lưới giá rẻ

     

     Đặc tính của lưới sợi thủy tinh là dai, khả năng chịu lực tốt, chịu được môi trường có độ ẩm cao và chịu được mài mòn. Vì vậy mà băng keo lưới thủy tinh có độ bám dính tốt hơn, dẻo dai hơn, có thể kéo căng để đóng gói các kiện hàng kích thước lớn.

 

     Chất kết dính cùng các sợi thủy tinh bám dính chặt cả trên bề mặt ẩm ướt, thao tác dán dễ gỡ và vuốt cho các đường dán mịn màng, thẩm mỹ cao.

 

     Khi gỡ cũng dễ dàng hơn, không chảy keo trên bề mặt kiện hàng, đồ đạc và không để lại dấu vết. Sử dụng băng keo lưới sợi thủy tinh giúp đóng gói chắn chắn, bảo vệ hàng hóa không bị tuột, không bi vỡ trong quá trình vận chuyển.

 

     Khả năng bám dính của băng keo lưới thủy tinh tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.

 

2/ Ứng dụng băng keo lưới giá rẻ

     

     Kích thước các cuộn băng keo lưới thủy tinh đa dạng, sử dụng cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau. Phổ biến nhất là ứng dụng băng keo lưới sợi thủy tinh trong cố định đồ đạc, gia cố và đóng gói kiện hàng.

 

     Dùng băng keo lưới thủy tinh dán mí các cuộn inox, mí cuộn thép trước khi đóng gói, ứng dụng để cột các bó ống sắt thép, dây điện, inox, ống nhựa…

 

     Băng keo lưới thủy tinh là phụ kiện chuyên nghiệp, quan trọng trong thi công trần thành cao, dùng để xử lý các mối nối, vách ngăn thạch cao. Trong bất cứ công việc nào cần sử dụng băng keo dính với yêu cầu bám dính tốt nhất, bạn hãy chọn băng keo lưới thủy tinh.

 

băng keo lưới giá rẻ

 

Vũ Huy Phát Tự Hào Là Nhà Phân Phối Băng Keo Lưới Giá Rẻ Hàng Đầu


1. Sản phẩm chất lượng quốc tế


     Sản phẩm Vũ Huy Phát luôn cam kết đạt tiêu chuẩn và Vũ Huy Phát là nhà sản xuất kiêm cung cấp sản phẩm băng keo lưới giá rẻ đạt chuẩn, hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008. 

 

2. Dãy sản phẩm và giải pháp đa dạng


     Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

 

3. Khả năng cung ứng lớn


     Vũ Huy Phát là cửa hàng uy tín chuyên phân phối sỉ lẻ các loại băng keo tốt nhất ra thị trường. Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp hàng hóa đúng tiến độ với chất lượng ổn định.

 

4. Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn tận tình


     Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bán hàng sẵn sàng tư vấn/ hỗ trợ cho khách hàng các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí. 

 

băng keo lưới giá rẻ

 

     CÔNG TY TNHH VŨ HUY PHÁT - Xác định phải là một “đối tác tin cậy” lâu bền của tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm hiệu quả cải thiện chất lượng sản phẩm, hóa chất làm băng keo,....TLT

 

Địa chỉ: Số 7 đường N15, KP.1, P. Phú Tân, TP.TDM, Bình Dương

 

Hotline: 0965 957 185

 

Email: thamban123ab@gmail.com

 

Website: http://bangkeovuhuyphat.com/

 

Các tìm kiếm liên quan đến băng keo lưới giá rẻ

 

 

Nội Dung Liên Quan

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top