Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

Vũ Huy Phát Chuyên Sản Xuất Băng Keo Lưới Tại Bình Dương

sản xuất băng keo lưới tại bình dương

     Băng keo lưới được biết đến là một công cụ lý tưởng để dán, vá các vết nứt, lỗ hỏng trên trần, vách thạch cao. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình cần xử lý mối nối cho hệ thống trần chìm và vách ngăn thạch cao trước khi ngăn trước khi sơn bã hoàn thiện.

 

     Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất băng keo lưới tại Bình Dương nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Nhưng không phải nơi nào cũng đạt chuẩn, uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

     Thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về băng keo lưới, và giới thiệu địa chỉ công ty chuyên sản xuất băng keo lưới tại Bình Dương đã và đang được khách hàng đánh giá cao.

 

sản xuất băng keo lưới tại bình dương 

Tính Ứng Dụng Của Băng Keo Lưới sản xuất băng keo lưới tại bình dương


     

     Băng keo lưới thủy tinh khác biệt hoàn toàn với băng dính thông thường, dù đều có đặc tính là dính đồ đạc và thiết kế dạng cuộn. Nhưng cấu tạo của băng keo lưới thủy tinh đặc biệt hơn khi được làm từ những sợi thủy tinh.

 

     Các sợi này sắp xếp đan xen nhau theo đường ngang dọc, màu băng keo trong suốt nên có tính thẩm mỹ cao. Cùng với chất kết dính rubber, băng keo thạch cao có khả năng bám dính chắc chắn vượt trội, siêu dẻo dai và bền bỉ nên là lựa chọn tốt nhất cho thi công trần thạch cao.

 

     Đó cũng là lý do mà băng keo lưới sợi thủy tinh còn được nhiều người gọi tên là băng keo trần thạch cao. Trong thi công trần thạch cao, băng keo lưới thủy tinh được sử dụng vào hai công đoạn.

 

     Thứ nhất là xử lý các mối nối của hệ thống trần chìm; thứ hai là xử lý các vách ngăn thạch cao trước khi hoàn thiện sơn bã.

 

     Không chỉ ứng dụng trong thi công trần thạch cao, băng keo lưới sợi thủy tinh còn là lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng khác.

 

     Công dụng của băng keo còn có gia cố và đóng gói các kiện hàng, nhất là kiện hàng có kích thước lớn và cần vận chuyển đường xa, gia cố các vết nứt tường, ứng dụng trong các loại bề mặt như đồ gỗ, sắt thép, đá hoa, gạch trong ngành xây dựng…

 

sản xuất băng keo lưới tại bình dương

 

Công Ty Vũ Huy Phát Sản Xuất Băng Keo Lưới Tại Bình Dương


     

     Công ty TNHH Vũ Huy Phát sản xuất băng keo lưới tại Bình Dương; phân phối băng keo các loại trên toàn quốc. Hệ thống trang thiết bị trong nhà máy sản xuất được đầu tư bài bản; máy móc nhập khẩu từ nước ngoài đạt chuẩn chất lượng.

 

     Dây chuyền sản xuất băng keo thạch cao chuẩn kỹ thuật, được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng công đoạn; bảo đảm cho “ra lò” sản phẩm băng keo thạch cao chất lượng.

 

     Hiệu suất làm việc của nhà máy sản xuất băng keo thạch cao đáp ứng nhu cầu đặt mua số lượng lớn; sản xuất kịp thời để giao hàng đúng tiến độ. Vũ Huy Phát luôn bảo đảm chuẩn kỹ thuật, sợi thủy tinh được gia công ở đúng nhiệt độ lý tưởng nhất.

 

Chính sách của chúng tôi:


+ Phân phối sỉ lẻ toàn quốc.


+ Ưu đãi giá rẻ.


+ Giảm giá đối với khách hàng hợp tác lâu dài.

 

+ Hướng dẫn quý khách mua sản phẩm đúng nhu cầu, đúng mục đích sử dụng.


+ Tư vấn các loại băng keo và cắt theo yêu cầu của quý khách.


+ Giao hàng miễn phí, đúng hẹn và nhanh chóng.


+ Đổi trả sản phẩm nếu hàng bị lỗi và hoàn lại tiền 100% cho quý khách.

 

sản xuất băng keo lưới tại bình dương

 

     CÔNG TY TNHH VŨ HUY PHÁT - Mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế nhưng đều có mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng đã làm hài lòng bao khách hàng khi đến với chúng tôi.TLT

 

Địa chỉ: Số 7 đường N15, KP.1, P. Phú Tân, TP.TDM, Bình Dương

 

Hotline: 0965 957 185

 

Email: thamban123ab@gmail.com

 

Website: http://bangkeovuhuyphat.com/

 

Nội Dung Liên Quan

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top