Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

4 mẹo sử dụng băng dính có thể bạn chưa biết

     Dưới đây là 4 mẹo sử dụng băng dính với những hoạt động thường ngày quen thuộc mà không phải ai cũng biết. Các bạn có thể tham khảo những mẹo dùng băng dính này để áp dụng, từ đó sáng tạo thêm nhiều cách dùng tiện ích hơn nữa.

 

Lưu lại ngay 4 mẹo sử dụng băng dính hữu ích

 

 

1. Mẹo dùng băng dính 2 mặt để diệt kiến


     Chắc hẳn bạn không khỏi bực mình vì các loại thực phẩm có mùi vị ngọt của nhà mình đều bị kiến bò vào, nhiều thứ như vậy khiến bạn phải vứt đi.

 

     Tuy nhiên, mẹo sử dụng băng dính sau sẽ giúp bạn đuổi lũ kiến đi hết sức đơn giản: Bạn chỉ cần dùng loại băng dính 2 mặt dán lên bề mặt đồ vật cần bảo quản , nếu lũ kiến có bò đến thì chắc chắn chúng sẽ bị dính ngay tại chỗ mà chẳng thể đụng đến đồ ăn của bạn.

 

2. Mẹo dùng băng dính làm cáng dùng một lần cho trường hợp tai nạn


     Nếu chẳng lỡ ai đó bị tại nạ bất ngờ mà bạn không có vạt gì để làm cáng khiêng nạn nhân đi cấp cứu thì các loại băng dính có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 

     Dùng 2 thanh tre, gỗ hay thanh gì bằng kim loại đều được miễn là đảm bảo được sự chắc chắn.Tiếp theo là dùng loại băng dính công nghiệp như băng dính nhôm, đồng, vải để dán 2 thanh tre như hình dạng 1 chiếc cáng cứu thương.

 

 

3. Trang trí phụ kiện điện thoại, khung ảnh


     Với những cuộn băng dính có màu sắc đa dạng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình với các loại họa tiết trang trí trên ốp lưng điện thoại hay tai nghe và cả dây sạc.

 

     Đây là mẹo sử dụng băng dính để trang trí độc đáo, giúp dế yêu của bạn có được sự khác biệt. Cách làm thì cực kỳ đơn giản thôi nhé: phác thảo ý tưởng cho phù hợp và sau đó bắt tay vào thực hiện thôi.

 

     Mặt khác khi sử dụng nó thì bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu trang trí khác được không lo nhàm chán. Cách trang trí này sẽ thể hiện được sự năng động và sáng tạo của bạn và tất nhiên chúng sẽ rất “độc” chỉ riêng bạn mới có vì đó là thiết kế của riêng bạn mà.

 

4. Dùng băng dính để trang trí tường nhà

 

     Được các nhà sản xuất với nhiều màu sắc đa dạng (trong suốt, đục, đỏ, vàng, da cam, xanh lá, xanh da trời, đen, tím…), một số loại băng dính còn có họa tiết hoa văn đẹp phù hợp sử dụng với mục đích trang trí.

 

     Với sức sáng tạo của mình các bạn có thể dùng băng dính để trang trí tường nhà thành một bức tranh nghệ thuật hay chỉ đơn giản là trang trí góc học tập của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top