Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

7 Công Dụng Tuyệt Vời Của Màng Bọc Thực Phẩm

     Hiện nay, màng bọc thực phẩm hiện nay khá quen thuộc đối với mọi gia đình, thức ăn dư thừa hoặc chưa dùng đến thường được bao bọc bởi một lớp màng túi bóng bên ngoài sau đó mới cho vào tủ lạnh. Ngoài những công dụng trên màng bọc thực phẩm này còn có công dụng gì nữa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

 

     1. Điều khiển từ xa dễ bị bẩn, dùng màng bọc thực phẩm bọc điều khiển từ xa, dùng máy sấy thổi một lúc, thì thành một chiếc bao vừa với điều khiển.

 

     2. Bảo quản tài liệu: Trong nhà có một số tài liệu bằng giấy vô cùng quan trọng như bằng tốt nghiệp, sổ đỏ, sổ hộ khẩu… Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, cố ép hết không khí ra, giảm thể tích, làm cho giấy không bị oxy hóa biến thành màu vàng.

 

     3. Màng bọc thực phẩm là loại màng bảo vệ bàn phím tốt nhất. Người dùng laptop nên bao bàn phím bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm để tránh mờ chữ trên phím.

Đánh Giá Cuộn Băng Keo Chất Lượng

     4. Khi mỡ bắn lên cửa sổ và tường phòng bếp, đầu tiên đem dung dịch lau rửa phun lên nơi bị bắn mỡ, sau đó dùng màng bọc thực phẩm dán lên, lợi dụng đặc điểm giữ hơi nước của màng bọc thực phẩm, làm cho dung dịch lau rửa không bị bay hơi. 30 phút sau cặn dầu bắt đầu chảy ra, mở màng bọc thực phẩm, đem màng vo hành 1 cục rồi chà lau chỗ bẩn; sau đó lại dùng báo lau lại là sạch. Cẩn thận hơn có thể dùng khăn sạch lau lại 1 lần.

 

     5. Trước khi nấu nướng dùng khăn ướt lau tường bếp, sau đó dán màng bọc thực phẩm lên. Sau khi làm cơm xong, nhẹ nhàng kéo lớp màng đó ra; vừa sạch sẽ, khỏi phải lau tường, vừa không phải sử dụng đến hóa chất.

 

     6. Giúp thớt gỗ diệt khuẩn: Dùng thuốc tẩy pha loãng theo chỉ định, bôi lên thớt gỗ, sau đó dùng màng bọc thực phẩm bao kín. Để 30 phút sau dùng nước sôi rửa thật sạch là hoàn thành việc khử trùng. Dùng màng bọc thực phẩm có thể làm cho thuốc tẩy tràn vào các vết rạn trên thớt và vết lõm, do đó nâng cao hiệu quả diệt khuẩn.

Đánh Giá Cuộn Băng Keo Chất Lượng

      7. Các loại hộp nhựa dính dầu rất khó rửa sạch. Nếu gặp vấn đề này chỉ cần dùng màng bọc thực phẩm chà sát là sạch. Quần áo dính dầu mỡ dùng các này cũng có thể lau sạch được.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top