Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

Cách chọn và sử dụng băng dính hai mặt đúng cách

     Băng dính hai mặt là một trong những loại băng dính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, văn phòng hay ngành công nghiệp đóng gói.

 

     Với giá thành rẻ và đặc tính sử dụng dễ dàng nên được sử dụng rất nhiều nhưng cách lựa chọn và sử dụng băng dính hai mặt đúng cách không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giải quyết những vấn đề bạn còn thắc mắc.

 

Cách Chọn và sử dụng băng dính hai mặt chuẩn nhất

 

 

1/ Chọn băng dính hai mặt phù hợp với mục đích sử dụng


     Khi chọn mua băng dính điều cần lưu ý đầu tiên là khổ rộng của cuộn băng dính. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cuộn băng dính hai mặt có khổ rộng thích hợp nhất.

 

     Các khổ rộng phổ biến của băng dính hai mặt trong sử dụng thường ngày là 5mm, 10mm, 20mm, 25mm. Băng dính hai mặt khổ 30mm, 40mm, 48mm, 60mm thường được dùng trong lĩnh vực sản xuất như dán thùng, đóng gói công nghiệp hay mục đích chuyên dụng khác…

 

2/ Cách chọn băng dính hai mặt tốt và chất lượng


     Để sử dụng băng dính hai mặt tiết kiệm bạn không chỉ quan tâm đến giá rẻ mà hãy chọn những băng dính chất lượng keo tốt. Loại kết dính chắc chắn không dễ bong tróc do tác động bên ngoài, chỉ cần dán vào các bề mặt kho là có thể giữ đồ vật kết dính tốt nhất.

 

     Những băng dính hai mặt chất lượng để lâu không biến dạng lớp keo giữa lớp giấy. Giấy cách ly 2 mặt của băng dính luôn có thể tách hai lớp dễ dàng không bị dính hay tróc keo.

 

 

3/ Sử dụng băng dính hai mặt đúng cách


     - Ước lượng khoảng độ dài cần để sử dụng băng dính


     - Khi dùng bạn nên nhẹ nhàng tách băng dính theo chiều dài cần dùng tránh kéo nhiều và dài hơn so với chiều dài cần dùng, không tháo giấy khi chưa bắt đầu dán vì có thể làm keo dính quyện vào nhau không dùng được.


     - Tách băng dính hai mặt ra khỏi lớp giấy bóng, dùng tay xé nhẹ hay dùng kéo là bạn đã có đoạn băng dính cần dùng.


     - Dán 2 món đồ vật lại với nhau dễ dàng: dán tranh ảnh lên tưởng, dán móc treo tường, dán các thiết bị khác….


     - Chỉ dùng băng dính cho vật có bề mặt khô thoáng để hiệu quả cao.


     - Khi dùng băng dính hai mặt để dán lên tường thì phải chú ý việc lột bỏ có thể làm bong tróc tường hoặc keo trên băng dính có thể sót lại làm mất thẩm mỹ của tường,


     - Sau khi dùng thì nên cuộn gọn và cất nơi cố định để dễ tìm thấy khi cần sử dụng sau này.

 

     Nếu bạn đang có nhu cầu mua băng dính hai mặt với số lượng lớn với mức giá tốt nhất hãy liên hệ công ty Vũ Huy Phát để được nhân viên tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top