Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

Hướng Dẫn Dùng Nhiệt Để Tẩy Vết Keo Dính Trên Quần Áo

     Áo quần bỗng dưng bị keo dính là một trong những tình huống gây ra không ít phiền toái bởi những vết dính này rất khỏ mà loại bỏ bởi phương pháp giặt thông thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy vết keo dính trên quần áo bằng phương pháp nhiệt

 

     Bước 1: Sử dụng nhiệt từ bàn ủi để loại bỏ keo dính trên áo quần cũng là một trong những cách. Đặt bàn ủi bạn lên vết dính keo và chờ cho nó nóng lên. Không sử dụng cài đặt hơi nước.

 

Dùng Nhiệt Để Tẩy Vết Keo Dính

 

     Bước 2: Đặt quần lên vết keo dính hai lớp khăn giấy. Khăn giấy nên che toàn bộ khu vực dính, vì vậy nếu bạn có vết bẩn rất lớn, bạn có thể cần thêm một vài chiếc khăn giấy nữa.

 

     Bước 3: Giữ bàn ủi trên khu vực dính. Lấy bàn ủi của bạn và ấn xuống trên của khăn giấy phủ vết bẩn. Giữ bàn ủi trên vết bẩn trong khoảng 5 đến 10 giây. Một số loại vải dễ bị cháy hơn các loại khác như polyester hoặc acetate, bạn cần cẩn thận

 

     Bước 4: Tháo bàn ủi và bắt đầu cạo. Sau khoảng 5 -10 giây bàn ủi làm nóng đủ, người dùng có thể bắt đầu cạo chất dính ra. Sử dụng một cạnh phẳng, như thẻ tín dụng cũ hoặc móng tay của bạn để cạo.

 

Dùng Nhiệt Để Tẩy Vết Keo Dính

 

     Bước 5: Lặp lại cho đến khi hết keo dính trên áo quần. Lặp lại quá trình gia nhiệt từ 5 đến 10 giây và sau đó cạo keo dính cho đến khi hết vết bẩn.

 

     Sau khi vết keo đã loại bỏ hoàn toàn, cho quần vào giặt như bình thường.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top