Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

Mẹo tẩy vết băng keo dính trên tường với các nguyên liệu có sẵn tại nhà

     Keo dán bám dính trên tường là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nó không chỉ mất thẩm mỹ mà còn khiến tường bị bong tróc gây hư hỏng. Vậy làm thế nào để xử lý những vết keo “đáng ghét” này?

 

     Với độ bám dính cực chắc của mình, khi dán băng keo lên trên tường sẽ rất khó để lấy hết chất keo còn dính lại. Hơn thế nữa, nếu không tháo keo đúng cách có thể tạo ra những vết loang lổ, gây mất thẩm mỹ cho bức tường nhà bạn.

 

     Vậy nên, để loại bỏ hoàn toàn vết băng keo dính trên tường mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức, bạn hãy áp dụng ngay những phương pháp được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

 

Mẹo tẩy băng keo dính tường đơn giản

 

1/ Sử dụng dầu ăn


     Thoa dầu ăn lên vùng dính băng keo trên tường, để khoảng 5-10 phút thì dùng khăn đã thấm qua dầu trước đó chà sát lên vết keo. Cứ làm liên tục như vậy nhiều lần, vết băng dính sẽ biến mất nhanh chóng.

 

 

2/ Sử dụng băng keo 2 mặt


     “Lấy độc trị độc” có lẽ là tên gọi cho phương pháp này, hay nói cách khác là lấy băng keo để tẩy băng keo. Bạn chỉ việc dán chồng một lớp băng keo dính lên vết băng cũ sao cho chúng khít lên nhau.

 

vSau đó, dùng máy sấy tóc hơ nóng xung quanh băng keo cho đến khi thấy vết băng dính trên tường chảy ra thì dùng tay gỡ và chùi sạch sẽ.

 

3/ Sử dụng cục tẩy


     Phương pháp này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy cục tẩy rồi tiến hành bôi thiệt mạnh lên vị trí dính keo, sau đó thì dùng khăn sạch lau lại là bức tường sẽ trông như mới.

 

 

4/ Sử dụng cồn


     Cũng tương tự như phương pháp làm bằng dầu ăn, bạn cũng đổ lên khăn sạch rồi thoa đều lên vị trí dính keo. Tuy nhiên, cồn bay hơi rất nhanh nên ngay khi đổ vào khăn thì bạn nên lau liền nhé.

 

5/ Sử dụng xăng


     Xăng có khả năng loại bỏ độ bám dính cực kì mạnh, do đó khi phát hiện có vết băng keo dính trên tường, bạn hãy ngay lập tức đổ xăng vào khăn sạch rồi thoa đều quanh vị trí keo dán. Sau khoảng vài phút, vết keo sẽ “bốc hơi” nhanh chóng.

 

     Việc làm sạch lớp băng keo dính trên các đồ vật là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần phải thực hiện ngay để lấy lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, đặc biệt là trên tường nhà.

 

     Nếu phát hiện những vết keo dính “phiền phức” này thì bạn hãy ngay lập tức áp dụng những cách mà mình đã chia sẻ bên trên nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top