Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

Những chức năng của băng keo mà bạn chưa biết

     Băng keo có chính năng kết dính là điều ai cũng biết. Nhung ngoài ra vẫn còn rất nhiều chức năng của băng keo có thể bạn chưa biết.

 

     Băng keo là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Nhưng bạn tự tin mình có thể kể ra bao nhiêu chức năng của băng keo ngoài chức năng dính đồ.

 

     Với sự cải tiến không ngừng về thành phần và chất lượng cũng với sự sáng tạo của con người, ngày nay băng dính gần như có thể xuất hiện và ứng dụng trong mọi lĩnh vực.

 

Mẹo nhỏ sử dụng băng keo trong cuộc sống hàng ngày

 

1. Mẹo nhỏ thời trang

 

     Nhờ sự bám dính của băng keo mà chúng ta có thể sử dụng vô vàn mẹo trong cuộc sống hàng.

 

 

* Dán 1 ít băng dính ở đế để tăng ma sát giảm trơn khi đi giày.

 

* Với những đôi dày mới, hãy dán một chút băng keo vào chân để giảm đau chân.

 

* Giày bị hở mũi trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể dùng băng dính để dán lên đầu.

 

2. Mẹo trang điểm


     Để tạo điểm nhấn ở đôi mắt, nhiều cô gái đặc biệt yêu thích kiểu trang điểm mắt mèo. Với đặc trưng xếch phía đuôi mắt nó khiến "cửa sổ tâm hồn" của chủ nhân trở nên sắc sảo hơn.


     Với phong cách trang điểm kiểu mắt mèo là một ứng dụng đòi hỏi độ chính xác của bút kẻ mắt nước. Tuy nhiên nhiều cô gái thường gặp khó khăn trong phần này và thu về thành quả không như ý muốn.

 

     Đơn giản hơn bạn chỉ cần sử dụng 1 mẩu băng keo dán viền lên viền mép khu vực cần kẻ. Sau đó bạn có thể tự tin kẻ mà không sợ chì lem ra ngoài.

 

 

3. Mẹo trong đời sống hàng ngày


     Ngoài ra, trong một vài tình huống nếu bạn nhanh chí hoàn toàn có thể áp dựng các ứng dụng các chức năng của băng keo có thể bạn chưa biết để cứu cánh kịp thời.

 

     Trong trường hợp khẩn cấp khi có người bị thương và bạn không có cáng cứu thương. Hãy dùng hai thanh gỗ và cố định chúng lại bằng băng keo. Điều này sẽ giúp bạn có được một chiếc cáng cứu thương nhanh chóng, kịp thời và vô cùng chắc chắn.

 

     Đang di chuyển và lốp xe bị thủng? Vớ ngay một cuộn băng keo để tạm xử lý chúng trước khi tìm được chỗ vá cho xe của bạn.

     Nếu bạn đang khó chịu vì lông thú cưng vương vãi khắp nơi hãy thử dùng băng keo dính xuống nền nhà, đồ đạc để loại bỏ những sợi lông thú xung quanh nhà của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian phải quét đi quét lại mà vẫn không sách nữa.

     Trong nhà bếp, nếu bảo vệ hộp bánh hay những món đồ ngọt trên kệ, hãy tạo một hàng rào bao quanh bao quanh vật cần bảo vệ bằng cách lấy băng dính dán lên trên. Những con kiến lỡ bước chân vào sẽ bị dính ngay tại chỗ.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top