Băng Keo Vũ Huy Phát

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe

Băng Keo Vũ Huy Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại băng keo, màng pe giá rẻ

Tô Điểm Thêm Cho Ngôi Nhà Bằng Băng Keo Giấy Nhiều Màu

     Đa dạng về màu sắc, họa tiết, độ bám tốt lại không để lại vết bẩn khi bóc, băng dính giấy nhiều màu sẽ giúp bạn trang trí nhà và đồ dùng thật đẹp, hiệu quả mà đơn giản

 

     1. Những chiếc thìa vui nhộn

Tô Điểm Thêm Cho Ngôi Nhà Bằng Băng Keo Giấy

     Hãy cắt băng keo giấy nhiều màu thành những đoạn ngắn vừa phải và dán xen kẽ các màu sắc lên cán muỗng trong nhà bếp để mang đến diện mạo mới cho những món đồ thường nhật. Với những muỗng xinh xắn và màu sắc thế này, gia đình của bạn, đặc biệt là các bé sẽ hào hứng hơn khi giờ ăn đến.

 

     2. Trang trí tường

 

     Ưu điểm của băng dính giấy là không gây tổn hại đến lớp sơn cửa hay sơn tường của ngôi nhà. Do đó, bạn có thể dùng nó để trang trí tường nhà nhằm tạo ra điểm nhấn màu sắc cho không gian. Khi muốn thay đổi, bạn chỉ cần bóc chúng ra và thay bằng lớp băng keo giấy nhiều màu mới với các họa tiết hợp thời hơn. Các làm này vừa đơn giản, vừa rất thú vị.

Tô Điểm Thêm Cho Ngôi Nhà Bằng Băng Keo Giấy

     3. Khung ảnh từ băng dính giấy nhiều màu

 

     Băng dính giấy hoàn toàn có thể biến thành những chiếc khung ảnh dán tường cá tính. Với cách này, bạn hoàn toàn được tự do sáng tạo mà không bị gò bó bởi bất kỳ khuôn mẫu nào. Chỉ cần bạn dán ảnh lên tường trước, sau đó dùng màu băng dính thích hợp hay kết hợp nhiều lớp băng dính dán viền để tạo khung.

 

     4. Hộp cắm bút ấn tượng

 

     Những chiếc lon đựng thực phẩm sau khi sử dụng sẽ biến thành hộp cắm bút ấn tượng với những đoạn băng dính giấy nhiều màu sắc và họa tiết. Bạn chỉ cần lấy các cuộn băng dính có màu sắc khác nhau rồi dán quanh thân hộp theo vòng tròn hay hình ziczac như gợi ý. Nên lưu ý dán các đường băng dính sát nhau và phối màu thật chuẩn để có được chiếc hộp bút nổi bật cho bàn làm việc hay bàn học của bạn. 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top